Dịch Vụ Làm Thủ Tục Thay Đổi Cổ Đông Công Ty Cổ Phần, 500.000đ

Dịch Vụ Làm Thủ Tục Thay Đổi Cổ Đông Công Ty Cổ Phần, 500.000đ

Dịch vụ thay đổi cổ đông công ty cổ phần là một trong những dịch vụ được lựa chọn khá nhiều ở Trang Vi. Tại Trang Vi chi phí trọn gói chỉ 500.000đ (cam kết không phát sinh) thời gian hoàn thành nhanh chóng chỉ trong 3 ngày làm việc.

PHẢI LÀM GÌ KHI CÓ SỰ THAY ĐỔI CỔ ĐÔNG TRONG CÔNG TY CỔ PHẦN?

Khi có sự thay đổi cổ đông trông công ty trong công ty cổ phần doanh nghiệp cần thực hiện các bước sau. 

Bước 1: Thực hiện ký hồ sơ chuyển nhượng cổ phần trong nội bộ công ty

Bước 2: Nộp hồ sơ kê khai thuế thu nhập cá nhân chuyển nhượng cổ phần

PHÍ DỊCH VỤ KHI THAY ĐỔI CỔ ĐÔNG THEO HÌNH THỨC CHUYỂN NHƯỢNG CỔ PHẦN

Khi thực hiện thay đổi cổ đông trong công ty cổ phần doanh nghiệp không phải làm nộp hồ sơ tại Sở KH&ĐT nhưng lại phải nộp hồ sơ lên Chi cục Thuế quan lý. Vì vậy nếu doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm có thể sử dụng dịch vụ của Trang Vi chỉ 500.000đ (cam kết không phát sinh thêm chi phí)

4 THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CẦN CUNG CẤP

  • Bản chụp/bản scan giấy phép kinh doanh
  • Danh sách cổ đông hiện tại
  • Danh sách cổ đông sáng lập khi đã thay đổi
  • Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực của cá nhân hoặc pháp nhân còn hiệu lực của cổ đông sáng lập mới (CMND/CCCD/hộ chiếu)

THỜI GIAN ĐỂ HOÀN THÀNH TẤT CẢ THỤC TỤC THAY ĐỔI CỔ ĐÔNG CÔNG TY CỔ PHẦN – 3 NGÀY LÀM VIÊC

  • 01 Ngày để soạn hồ sơ và trình khách hàng ký – đóng dấu
  • 02 ngày để Nộp hồ sơ kê khai thuế thu nhập cá nhân và đóng thuế thu nhập cá nhân do chuyển nhượng cổ phần tại cơ quan quản lý thuế Doanh nghiệp (chi Cục thuế hoặc Cục thuế)

Lưu ý: Tùy vào cơ quan quản lý thuế của doanh nghiệp mà sẽ có những thủ tục và hồ sơ khác nhau mặc dù vậy Trang Vi tự tin với những kinh nghiệm đã thực hiện những thủ tục tại các cơ quan thẩm quyền có liên quan tại TPHCM, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang… sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành xong thủ tục nhanh nhất có thể.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THAY ĐỔI CỔ ĐÔNG CÔNG TY CỔ PHẦN

1. Thủ tục thay đổi cổ đông góp vốn thực hiện trong bao lâu?

Trong trong 3 ngày làm việc từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Trang Vi sẽ hoàn thành thủ tục thay đổi cổ đông theo hình thức chuyển nhượng. Liên hệ ngay cho Trang Vi theo số 0766 131 749 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

2. Khi nào thì phải làm thủ tục thay đổi cổ đông công ty cổ phần?

Có rất nhiều trường hợp dẫn đến việc thay đổi danh sách cổ đông công ty nhưng phổ biến nhất là khi các cổ đông chuyển nhượng vốn. Khi chuyển nhượng vốn, cổ đông có thể chuyển toàn bộ (rút vốn) hoặc chuyển nhượng một phần. Đối tượng nhận chuyển nhượng có thể là cổ đông cũ hoặc cổ đông mới.

3. Chuyển nhượng cổ phần ngang giá thì có phải đóng thuế Thu nhập cá nhân không?

Có. Theo quy định của pháp luật, cá nhân chuyển nhượng cổ phần sẽ phải nộp thuế với mức thuế suất là 0,1% của giá chuyển nhượng chứng khoán mỗi lần.

4. Tổng chi phí trọn gói khi thay đổi cổ đông?

Phí dịch vụ chỉ 500.000đ khi thay đổi cổ đông theo hình thức chuyển nhượng tại Trang Vi (nếu không thay đổi các nội dung khác trên GPKD). Với phí này, Trang Vi sẽ thực hiện soạn, nộp hồ sơ khai thuế TNCN, và thống báo thuế TNCN phải nộp cho cổ đông chuyển nhượng. Gọi cho Trang Vi theo số 0766 131 749 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

5. Có cần phải chuẩn bị nhiều giấy tờ khi thay đổi cổ đông không?

Không, Khi sử dụng dịch vụ tại Trang Vi khách hàng chỉ cần cung cấp: Bản chụp/bản scan giấy phép kinh doanh,danh sách cổ đông hiện tại,danh sách cổ đông sáng lập khi đã thay đổi, bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực của cá nhân hoặc pháp nhân còn hiệu lực của cổ đông sáng lập mới (CMND/CCCD/hộ chiếu)

Gọi cho Trang Vi theo số 0766 131 749 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

GỌI NGAY ĐÊ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Bài viết liên quan

0766 131 749

Contact Me on Zalo