Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Cổ Phần – 250.000đ  Hoàn Thành Từ 3 – 5 Ngày

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Cổ Phần – 250.000đ  Hoàn Thành Từ 3 – 5 Ngày

 

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Trang Vi luôn luôn tự hào vì đơn giản hóa các thủ tục , chuyên nghiệp – nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa với phí dịch vụ chỉ 250.000đ

ĐIỀU KIỆN THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN

Để mở công ty cổ phần, bạn cần lưu ý các điều kiện và quy định sau:

1. Điều kiện chung.

Phải thỏa các điều kiện khi làm thủ tục thành lập doanh nghiệp như tên công ty, địa chỉ trụ sở, vốn điều lệ, ngành nghề đăng ký kinh doanh…

2. Điều kiện về vốn và số lượng cổ đông góp vốn trong công ty cổ phần

 • Vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau được gọi là cổ phần, giá trị của mỗi cổ phần là do công ty quyết định; ngoài ra vốn điều lệ còn quyết định mức phí thuế môn bài
 • Cổ đông là các cá nhân hoặc tổ chức sở hữu cổ phần. Cổ đông chỉ chịu trách nhiệm trong phạm vi số vốn cam kết góp.
 • Công ty cổ phần phải có tối thiểu 3 cổ đông sáng lập, không giới hạn số lượng cổ đông. Đồng thời trong suốt quá trình hoạt động công ty cổ phần luôn phải có tối thiểu 03 cổ đông.
 • Nhìn chung, loại hình công ty cổ phần có nhiều ưu thế hơn trong các vấn đề chuyển nhượng cổ phần, phát hành cổ phiếu, giao dịch chứng khoán và khả năng huy động vốn bởi không giới hạn số lượng cổ đông tham gia góp vốn. Tuy nhiên, các ưu thế đó cũng là lý do khiến cơ cấu tổ chức của công ty cổ phần khá phức tạp, dẫn đến các quy định của pháp luật cho loại hình này cũng chặt chẽ hơn. Dù vậy, đây vẫn là loại hình phổ biến và được nhiều doanh nghiệp chọn lựa thành lập. 

CHI PHÍ THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN

Tổng chi phí thành lập công ty cổ phần tại Trang Vi là 1.000.000 đồng, bao gồm các lệ phí phải nộp nhà nước và phí dịch vụ trọn gói tại Trang Vi.

Những khoản phí nộp nhà nước: 750.000 đồng

 • 200.000 đồng phí ủy quyền nộp hồ sơ và nhận kết quả giấy phép kinh doanh cho công ty cổ phần;
 • 450.000 đồng lệ phí khắc con dấu;
 • 100.000 đồng lệ phí công bố thành lập công ty cổ phần tại Cổng thông tin quốc gia.

Phí dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Trang Vi: 250.000 đồng

THỜI GIAN HOÀN THÀNH THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần trọn gói: Bàn giao giấy phép kinh doanh và con dấu trong vòng 3 – 5 ngày.

 • Sau khi soạn bộ hồ sơ, Khách hàng ký và Trang Vi nộp hồ sơ tại Sở KH&ĐT;
 • Trong thời gian 3 ngày, Sở KH&ĐT sẽ xét duyệt và chấp nhận hồ sơ sau đó cấp giấy phép kinh doanh;
 • Trang Vi sẽ nhận Giấy phép kinh doanh và bàn giao con dấu.

Liên hệ Trang Vi để biết thêm chi tiết về dịch vụ thành lập công ty cổ phần.

KHÁCH HÀNG CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ KHI THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN?

Các thủ tục khi thành lập công ty cổ phần khá phức tạp nhưng khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Trang Vi mọi vấn đề sẽ trở nên đơn giản. Khách hàng chỉ cần cung cấp cho Trang Vi các thông tin sau:

 • Bản sao công chứng CMND/CCCD/Hộ chiếu của các thành viên cổ đông;
 • Các thông tin dự kiến thành lập: tên công ty, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh, địa chỉ, tỷ lệ cổ phần, danh sách cổ đông…

8 VIỆC TRANG VI SẼ THAY BẠN THỰC HIỆN KHI THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN LÀ GÌ?

Lưu ý: Đối với loại hình công ty cổ phần, hồ sơ, giấy tờ phải có đầy đủ chữ ký của người đại diện theo pháp luật và tất cả cổ đông. 

NHỮNG CHI PHÍ KHÁC SAU KHI THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN

Sau khi Trang Vi bàn giao giấy phép kinh doanh, khách hàng cần lưu ý thực hiện tiếp các thủ tục pháp lý bắt buộc hoặc có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Trang Vi, để tránh bị cơ quan nhà nước xử phạt.

 • Soạn và nộp hồ sơ khai thuế ban đầu: TP. HCM – 500.000 đồng.
 • Mua chữ ký số (token)để khai thuế ban đầu, nộp báo cáo thuế, kê khai và nộp BHXH… Tham khảo chữ ký số của nhà mạng Fast – Ca chỉ từ 1.350.000 đồng.
 • Đăng ký mở tài khoản ngân hàng.
 • Làm bảng hiệu công ty – Chi phí: 200.000 đồng/bảng hiệu (kích thước 20cm x 30cm).
 • Mua và làm thủ tục thông báo phát hành hóa đơn

Trang Vi sẽ hỗ trợ tư vấn hình thức và loại hóa đơn phù hợp. Đồng thời, hỗ trợ giới thiệu và liên kết nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín với chi phí hợp lý cho doanh nghiệp. 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN

Tổng chi phí thành lập công ty cổ phần là bao nhiêu?

Tổng chi phí 1.000.000đ, bao gồm: 750.000đ lệ phí nộp nhà nước và 250.000đ phí dịch vụ để Trang Vi thay bạn thực hiện toàn bộ hồ sơ đăng ký thành lập công ty cổ phần theo đúng quy luật hiện hành.


♠ Trang Vi hoàn tất thủ tục thành lập công ty cổ phần trong mấy ngày?

Trong vòng 3 ngày để Sở KH&ĐT xét duyệt hồ sơ và cấp giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp. Sau đó, Trang Vi sẽ bàn giao giấy phép cùng con dấu tận nhà bạn (miễn phí giao nhận).


Thành lập công ty cổ phần cần những gì?

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Trang Vi, bạn chỉ cần cung cấp các thông tin sau: CMND/CCCD/hộ chiếu các thành viên cổ đông; thông tin công ty dự kiến như tên, vốn điều lệ, ngành nghề, địa chỉ, tỷ lệ cổ phần… Trang Vi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí các thông tin trên.


Những điều cần biết trước khi thành lập công ty cổ phần là gì?

Một số điều cơ bản mà bạn cần nắm rõ và làm đúng khi mở công ty cổ phần là: phải có tối thiểu 3 thành viên tham gia góp vốn; các thành viên chỉ chịu trách nhiệm trong phạm vi số vốn góp.


Những điều cần làm sau khi thành lập công ty cổ phần là gì?

Để không bị xử phạt, bạn buộc phải thực hiện các thủ tục sau: khai thuế ban đầu; mở tài khoản ngân hàng; làm thủ tục in và phát hành hóa đơn; mua chữ ký số; đặt bảng tên công ty. (Hiện tại, Trang Vi cung cấp đầy đủ các dịch vụ trên)


Những loại thuế công ty cổ phần phải nộp?

Những loại thuế mà công ty cổ phần phải nộp là: Thuế môn bài, Thuế GTGT, Thuế TNDN, thuế TNCN, Thuế Xuất Nhập Khẩu (nếu có xuất nhập khẩu). Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề về thuế và kế toán, bạn hãy gọi 0766 131 749

GỌI NGAY ĐÊ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Bài viết liên quan

0766 131 749

Contact Me on Zalo