Dịch Vụ Thành Lập Công Ty, Doanh Nghiệp Giá Rẻ -【 250.000đ 】

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty, Doanh Nghiệp Giá Rẻ -【 250.000đ 】

Chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tiền Giang,… Trang Vi luôn luôn tự hào vì mang đến cho khách hàng dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín – chuyên nghiệp- nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa với phí dịch vụ chỉ 250.000đ.

Nội dung chính:

 • Tổng chi phí thành lập công ty, doanh nghiệp
 • Thời gian hoàn thành việc thành lập công ty, doanh nghiệp
 •  Khách hàng cần chuẩn bị những gì để thành lập công ty
 •  Những điểm nổi bật tại dịch vụ thành lập công ty của Trang Vi
 •  Hướng dẫn lựa chọn loại hình công ty
 •  Trong năm 2022, Những việc cần làm sau khi thành lập?
 •  9 câu hỏi và trả lời bạn nhất định phải đọc khi thành lập công ty

TỔNG CHI PHÍ ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP CÔNG TY, DOANH NGHIỆP

THỜI GIAN HOÀN THÀNH DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY, DOANH NGHIỆP

Thành lập doanh nghiệp chỉ 3-5 ngày:

 • 1 ngày để Trang Vi tư vấn, soạn hồ sơ, trình khách hàng ký hồ sơ, nộp hồ sơ thành lập công ty ở Sở KH&ĐT;
 • 3-4 ngày để Sở KH&ĐT kiểm tra hồ sơ của doanh nghiệp và cấp giấy phép kinh doanh.

Lưu ý: Hiện tại, do tình hình dịch COVID-19 phòng đăng ký kinh doanh các tỉnh thành chỉ trả GPKD qua đường bưu điện. Vì vậy, thời gian hoàn thành thủ tục thành lập có thể sẽ kéo dài hơn so với dự kiến.

KHÁCH HÀNG CẦN CHUẨN BỊ NHỮN GÌ ĐỂ THÀNH LẬP CÔNG TY?

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT TẠI DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY CỦA TRANG VI.

1. Chỉ 1.000.000 đồng – Không phát sinh chi phí

Tổng phí thành lập mà doanh nghiệp phải trả chỉ 1.000.000 đồng, bao gồm 250.000 đồng phí dịch vụ của Trang Vi và 750.000 đồng lệ phí đóng cho nhà nước để thành lập doanh nghiệp (không phát sinh phí nào khác).

2. Tư vấn miễn phí từ A – Z

Được đội ngũ chuyên viên pháp lý tư vấn miễn phí mã ngành nghề, vốn điều lệ,… phù hợp với yêu cầu kinh doanh của từng doanh nghiệp.

3. Cam kết đúng hẹn

Trong vòng 3-5 ngày, Kế toán Trang Vi sẽ hoàn thanh tất cả các thủ tục về thành lập doanh nghiệp và nhận giấy phép kinh doanh, con dấu công ty.

4. Bàn giao miễn phí tận nơi

Dịch vụ tận nhà miễn phí bao gồm:, bàn giao giấy phép kinh doanh và con dấu công ty tận nhà. Điều đặc biệt khi sử dụng dịch vụ tại Trang Vi , khách hàng không cần lên Sở KH&ĐT, không đi công chứng ủy quyền,…..Kế toán Trang Vi sẽ thay bạn hoàn thành mọi thủ tục pháp lý cần thiết.

5. Quyền lợi của khách hàng

Tư vấn miễn phí và hỗ trợ các thủ tục sau thành lập công ty.Trang Vi sẽ yêu cầu các đối tác của Trang Vi như Viettel, Mobiphone, các ngân hàng, các đơn vị chữ ký số, hóa đơn điện tử… hỗ trợ trực tiếp dịch vụ cần thiết sau thành lập cho doanh nghiệp.

6. Miễn phí hỗ trợ tư vấn thuế, kế toán thuế

Với đội ngũ kế toán thuế có bề dày kinh nghiệm, Trang Vi sẽ tư vấn các phương pháp tính thuế, các loại thuế, các loại hóa đơn… để doanh nghiệp vừa có thể hoạt động kinh doanh dễ dàng và không lo lắng các vấn đề liên quan đến kế toán thuế .

HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN LOẠI HÌNH CÔNG TY

1. Trường hợp 1: Nếu chỉ có 1 cá nhân hoặc 1 tổ chức góp vốn

Bắt buộc phải thành lập công ty TNHH 1 thành viên hoặc doanh nghiệp tư nhân. 

Theo Trang Vi khách hàng nên đăng ký loại hình công ty TNHH 1 thành viên để có những ưu đãi về chính sách pháp luật, thuế hơn doanh nghiệp tư nhân.

2. Trường hợp 2: Có 2 thành viên góp vốn

Bắt buộc phải thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên. 

Loại hình này cũng như công ty TNHH 1 thành viên, điều đặc biệt tại đây có 2 thành viên góp vốn, Khách hàng phải chọn ra 1 người làm đại diện pháp luật (giám đốc).

3. Trường hợp 3: Có từ 3 thành viên góp vốn trở lên

 • Lựa chọn 1: Có thể thành lập công ty TNHH nếu số thành viên góp vốn không vượt quá 50 người;
 • Lựa chọn 2: Thành lập công ty cổ phần, công ty cổ phần không bị giới hạn về số thành viên góp vốn.

TRONG NĂM 2023, NHỮNG VIỆC CẦN LÀM SAU KHI THÀNH LẬP?

1. Khai thuế ban đầu

Soạn và nộp hồ sơ khai thuế lên cơ quan thuế quản lý doanh nghiệp. Tham khảo dịch vụ của Trang Vi chỉ với 500.000 đồng tại TP. HCM 

Hiện tại, Trang Vi đang có chương trình hỗ trợ chi phí khai thuế lần đầu cho doanh nghiệp nếu khách hàng ký hợp đồng làm dịch vụ kế toán với Trang Vi như sau: 

 • Miễn phí khu vực TP. HCM

2. Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử

Trang Vi hỗ trợ soạn hồ sơ miễn phí và tư vấn toàn bộ các thông tin, quy định liên quan đến hóa đơn như: chọn nhà cung cấp hóa đơn, cách sử dụng hóa đơn, cách xử lý hóa đơn khi viết sai…

Ngoài ra Trang Vi có dịch vụ cung cấp hóa đơn điện tử

3. Đăng ký mua chữ ký số (token)

Mua thiết bị chữ ký số Fast-CA từ 1.350.000 đồng/12 tháng để tiến hành các thủ tục điện tử như: nộp thuế, kê khai bảo hiểm xã hội, kê khai thuế qua mạng, kê khai thủ tục hải quan, giao dịch trực tuyến…

4. Đặt bảng hiệu công ty

Đặt bảng tên công ty 200.000 đồng/bảng mica 20x30cm chất liệu tốt. Đây là điều kiện bắt buộc và sẽ được cơ quan thuế kiểm tra trước khi chấp thuận cho doanh nghiệp xuất hóa đơn.

9 CÂU HỎI VÀ TRẢ LỜI BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐỌC KHI THÀNH LẬP CÔNG TY

 Nên thành lập công ty cổ phần hay TNHH

Trường hợp này chỉ áp dụng cho công ty có từ 3 thành viên trở lên (thành viên có thể là cá nhân hoặc tổ chức), nếu chỉ có 1 hoặc 2 thành viên thì bắt buộc bạn phải thành lập công ty TNHH. Nếu bạn đủ 3 thành viên thì dựa theo nhu cầu của bạn để quyết định dựa theo các tiêu chí sau:
Về mặc thuế: Công ty cổ phần và công ty TNHH điều có nghĩa vụ thuế như nhau. Chỉ khi nào cổ đông chuyển nhượng vốn (bán cổ phần) thì công ty TNHH KHÔNG phải đóng thuế thu nhập cá nhân còn công ty cổ phần PHẢI đóng thuế TNCN. Tuy nhiên mức thuế cũng không quá cao (0.1%). VD: chuyển nhượng 1 tỷ chỉ phải đóng thuế 1 triệu đồng.
Về mặc pháp lý: Tất cả các quyền như huy động vốn, mua bán, chuyển nhựng cả 2 loại hình cơ bản giống nhau. Chỉ khác nhau về số lượng cổ đông khi công ty cổ phần không giới hạn số cổ đông, công ty TNHH thì không được quá 50 cổ đông.
Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng khi BẤT KỲ thời điểm nào doanh nghiệp cũng được quyền chuyển đổi loại hình công ty


Các loại thuế phải nộp sau khi thành lập công ty?

Bạn phải đóng thuế môn bài từ 2.000.000đ – 3.000.000đ mỗi năm, hiện tại doanh nghiệp được miễn thuế môn bài cho năm đầu tiên, nghĩa là bạn thành lập doanh nghiệp trong bất kỳ ngày nào của năm 2022 thì sẽ được miễn thuế môn bài 2022 và chỉ phải đóng thuế môn bài bắt đầu từ 2023. Lưu ý: Kể cả bạn có xuất hóa đơn hay không vẫn phải đóng thuế này. 

Thuế VAT 10% – nếu bạn xuất hóa đơn;

Thuế thu nhập doanh nghiệp – thường phải đóng 20% trên tổng lợi nhuận cuối năm;

Thuế thu nhập cá nhân – doanh nghiệp đóng thay cho người lao động, thường từ 10% của phần thu nhập trên 11.000.000đ/tháng;

Thuế tiêu thụ đặc biệt – thường áp dụng cho các ngành không được khuyến khích như rượu, bia, xe ô tô…;

Thuế bảo vệ môi trường – áp dụng cho các ngành hạn chế sử dụng như xăng dầu, than, túi ni lông, thuốc diệt cỏ, diệt mối;

Thuế nhập khẩu – nếu nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài.


Thành lập công ty có cần nhiều vốn và phải chứng minh vốn điều lệ đó hay không ?

Tùy vào nhu cầu, quy mô kinh doanh doanh nghiệp tự đăng ký vốn điều lệ để hoạt động. Hiện tại, các doanh nghiệp 100% vốn Việt Nam không yêu cầu phải chứng minh có đủ vốn khi đăng ký thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu có vấn đề gì phát sinh trong quá trình hoạt động, bạn phải chịu trách nhiệm trên số vốn mình đã đăng ký.


Hộ khẩu tỉnh có được đăng ký có được đăng ký Thành lập công ty tại TP.HCM  hay không?

ĐƯỢC. Bạn là công dân Việt Nam thì có thể thành lập doanh nghiệp ở bất kỳ tỉnh, thành phố nào trên lãnh thổ Việt Nam mà không cần phải có hộ khẩu hay nhà ở tỉnh thành đó. Vì vậy, bạn không có hộ khẩu ở  TP. HCM vẫn có thể đăng ký thành lập công ty ở thành phố này


Thành lập công ty có cần bằng cấp hay không?

KHÔNG – Đa số các ngành nghề không yêu cầu bằng cấp khi thành lập công ty, ngoại trừ các ngành như dịch vụ bảo vệ, đòi nợ, giáo dục, bảo hiểm…


Doanh nghiệp có được đặt tên công ty trùng với một doanh nghiệp khác không?

KHÔNG – Tên công ty được công nhận trên toàn lãnh thổ Việt Nam và là duy nhất. Vì vậy, để tránh nhầm lẫn, bạn không thể đặt tên công ty trùng với một công ty đã thành lập trước và vẫn đang hoạt động. Cụ thể tên công ty gồm 3 phần: Công ty + Loại hình (TNHH hoặc Cổ phần) + Tên riêng. Bạn không được trùng phần tên riêng này (kể các khác loại hình nhưng trùng tên riêng thì cũng không được.


Địa chỉ nhà riêng, chung cư có được đặt trụ sở công ty?

Nhà riêng được, chung cư không. Với nhà riêng bạn lưu ý phải có số nhà rõ ràng. Với chung cư đa phần không được đăng ký, trừ trường hợp có quyết định của chủ đầu tư chứng minh địa chỉ muốn đăng ký kinh doanh có chức năng kinh doanh thương mại hoặc làm văn phòng.


Cơ quan thuế có xuống xác minh và kiểm tra địa chỉ công ty hay không?

Tùy vào chi cục thuế và địa chỉ công ty, chi cục thuế sẽ cử cán bộ xuống kiểm tra xác minh địa chỉ sau khi doanh nghiệp thành lập. Có thể kiểm tra ngay hoặc sau khi doanh nghiệp hoạt động 1 vài tháng. Nếu cơ quan thuế kiểm tra mà không thấy doanh nghiệp treo bảng hiệu ở đó sẽ tiến hành “khóa mã số thuế” 


Doanh nghiệp có thể đăng ký một lúc nhiều ngành nghề không?

ĐƯỢC – Luật Doanh nghiệp số 68/2014 đã làm rõ và luật doanh nghiệp 2020 nhấn mạnh hơn: “doanh nghiệp được phép kinh doanh những ngành nghề pháp luật không cấm trừ những ngành nghề kinh doanh có điều kiện” vì vậy bạn hoàn toàn có thể đăng ký nhiều ngành nghề trong giấy phép kinh doanh của mình. 
Đồng thời, tên doanh nghiệp cũng không quyết định ngành nghề bạn phải đăng ký. 
Ví dụ: Công ty Kế Toán Trang Vi hoàn toàn không có cụm từ “xây dựng” hay “giáo dục” nhưng vẫn có thể kinh doanh ngành xây dựng, giáo dục… nếu Công ty Kế Toán Trang Vi có đăng ký kinh doanh ngành này trong giấy phép kinh doanh.

GỌI NGAY ĐÊ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Bài viết liên quan

0766 131 749

Contact Me on Zalo